Dịch Vụ Cho Thuê Máy In Ảnh

SAIGON SHOW được biết đến là Công Ty Truyền Thông Chuyên nghiệp với  Dịch vụ Chụp Ảnh, Quay Phim cho các sự kiện, nay chúng tôi vừa mới cho ra một giải pháp dịch vụ mới đi kèm với công nghệ tiên tiến nhất đó là: CÔNG NGHỆ IN ẢNH NHANH, RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu rửa ảnh cho Sự kiện, Tiệc Cưới và dịch vụ CHO THUÊ MÁY IN ẢNH KỶ THUẬT SỐ.

SAIGON SHOW là nhà tiên phong trong  DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - IN ẢNH LẤY LIỀN tại các Sự Kiện - Tiệc Cưới và là Công Ty cho thuê máy in ảnh với kỷ thuật số với số lượng nhiều máy, đáp ứng nhu cầu của các Công Ty Tổ Chức Sự Kiện và Doanh Nghiệp.

Máy in ảnh kỹ thuật số SAIGONSHOW sử dụng công nghệ in nhiệt tiên tiến của Nhật Bản cho phép in ra những tấm ảnh rỏ nét và có màu sắc rực rỡ và không phai màu.

Đơn giản, Tiện ích và Hiệu quả là ưu điểm máy in DNP DS-RX1 mang lại trong các Sự Kiện của Doanh Nghiệp.

SaigonShow hiện là đại lý mua bán máy in DNP chính thức thông qua Văn Phòng DNP ở Việt Nam. Vì thế chúng tôi có thể cung cấp máy In DNP để cho thuê tại các Event lớn và nhỏ trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi luôn có nguồn vật tư giấy in số lượng lớn để phục vụ nhu cầu in ảnh của các Công ty Sự Kiện.

SaigonShow cho thuê máy in ảnh kỷ thuật số kèm dịch vụ cung cấp nhân sự chụp ảnh phục vụ cho nhu cầu in ảnh lấy liền tại sự kiện.

Khi thuê máy in, quý khách sẽ được hướng dẫn setup và vận hành máy hoàn chỉnh. Thủ tục đơn giản và gọn lẹ.

Máy in được nhiều kích thước thông dụng như (10×15), (13×18), (15×21) với chất lượng ảnh siêu bền không thấm nước. Tốc độ in ảnh 15s cho một bức ảnh, đáp ứng được yêu cầu có ảnh ngay tặng khách hàng.

Các Công Ty Tổ Chức Sự Kiện, Trung tâm Tiệc Cưới khi có nhu cầu thuê máy In ảnh lấy liền, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

SaigonShow nhận chuyên chở và lắp đặt đến tận nơi tổ chức sự kiện của khách hàng.

Hiện SaigonShow có ưu đãi đặc biệt cho các Lab và Công ty Sự kiện khi mua máy để kinh doanh và hướng dẫn tận tình cách sử dụng máy In cũng như kinh nghiệm khi kinh doanh làm dịch vụ In ảnh lấy liền với máy In DNP..

Liên hệ Dịch Cho Thuê Máy In Ảnh Kỷ Thuật Số:

Anh Quang Học – 093 8030 989

hoặc gởi Email: netdepsaigon@gmail.com để nhận báo giá cụ thể.

SaigonShow cung cấp dịch vụ chụp hình và rửa ảnh lấy liền tại chỗ trên địa bàn TP.HCM và nhận đi các tỉnh với chi phí hợp lý nhất.

SaigonShow hiện là đại lý phân phối máy in ảnh DNP tại TPHCM, khách hàng có nhu cầu mua máy hãy liên hệ để được giá ưu đãi nhất. SaigonShow có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua máy in ảnh DNP giá 19.200.000 đ giảm còn 17.500.000 đ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình các sử dụng máy và kinh nghiệm để kinh doanh với máy in nhiệt DNP.