Dịch vụ Chụp Ảnh Panorama – Virtual Tour 360 độ – Chụp sản phẩm 360 độ

Ảnh Panorama là gì ?

Ảnh Panorama là ảnh góc rộng, toàn cảnh…vv. Với sự phát triển kỹ thuật, công nghệ như hiện nay, cho phép thực hiện các hình ảnh Panorama có góc nhìn lên đến 360 x 180 độ và với góc nhìn này, ta chỉ có thể xem trên máy tính với phần mềm hỗ trợ flash player. Tên gọi chung cho loại hình này là Virtual Tour (Tham quan thực tế ảo).

Ảnh Panorama nội thất

Ảnh Panorama được thực hiện bằng cách ráp từ nhiều hình ảnh khác nhau tại một địa điểm không gian nào đó nhằm tạo lên một hình ảnh có góc nhìn rộng hơn, bao quát hơn góc nhìn của mắt người bình thường hoặc các ống kính góc rộng hiện có trên thị trường.

Ảnh Panorama phong cảnh

Ứng dụng: Ảnh Panorama thích hợp trong việc thể hiện, giới thiệu một cách ấn tượng những cảnh quan có qui mô rộng lớn như:  Toàn cảnh một khu Đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, công viên, bãi biển, cầu cảng, sân bay, trường học…vv.

Thiết kế Virtual Tour

Một virtual tour được tạo bởi một bức ảnh 3 chiều (có góc nhìn 360×180 độ). Người xem Virtual Tour có cảm giác như đang trực tiếp quan sát quang cảnh, có thể nhìn lên trên, nhìn xuống dưới, nhìn xung quanh … từ sàn nhà lên trần nhà, từ mặt đất lên trời, theo bất cứ chiều không gian nào. Một Virtual Tour chỉ cho phép xem một phòng hoặc một địa điểm.

Đây là một mô hình tham quan ảo ấn tượng, được thực hiện từ những ảnh chụp Panorama kết hợp với công nghệ lập trình Flash tiên tiến, cho phép người xem có thể trực tiếp tương tác trong khi xem như: Dừng lại, phóng to, thu nhỏ….vv. mọi góc độ trong cảnh quan đang trình chiếu. Có thể kết hợp nhiều ảnh Panorama lại thành một mô hình tham quang thực tế ảo nhằm giúp người xem có được cái nhìn trực quan, ấn tượng và chi tiết cảnh quan đang được giới thiệu như: Các khu vực A, B, C…vv của một khu công nghiệp, khu du lịch, vui chơi, giải trí, trường học, thành phố hoặc các phòng trong một căn hộ, nhà máy sản xuất…vv.

Ảnh Panorama 360 độ tại khu công viên Phú Mỹ Hưng

Do chỉ có thể xem trên máy tính và các thiết bị trình chiếu nên hoàn toàn thích hợp trong việc giới thiệu tại các buổi hội thảo, hội nghị khách hàng, triển lãm, tích hợp vào website. Hơn nữa, công nghệ Virtual Tour còn có phạm vi áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như: Du lịch, địa ốc, sản xuất, thương mại và dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, khu Resort, các dự án đầu tư, khu dân cư, showroom trưng bày sản phẩm, bất động sản: nhà, đất cần bán, địa điểm du lịch, di tích lịch sử, nhà máy, khu công nghiệp. Chúng tôi sẽ chuyển giao các màn trình diễn Virtual Tour dưới dạng file Fash, có thể ghi vào đĩa CD. Đĩa CD này là một E-Brochure có thể sử dụng để trình diễn trong các buổi giới thiệu sản phẩm hoặc dùng để gửi cho khách hàng.

Click vào ảnh để xem demo VirtualTour 180 độ

Có thể xem Virtual Tour kết nối nhiều điểm tại một cảnh chụp virtual tour.

Toàn cảnh Panorama 360 độ nhà máy CF Danu Vina ở KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát , Bình Dương

Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.

Nếu Công ty Bạn đã có website, bạn chỉ cần thêm vào website một đoạn mã HTML nhỏ là có thể xem được các màn trình diễn Virtual Tour.  Chúng tôi luôn sẵn sàng để hướng dẫn bạn thông qua điện thoại, email, yahoo chat hoặc đến tận nơi trong trường hợp cần thiết.

Quy trình thực hiện:

1. Chụp ảnh: ảnh 360 độ được chụp bởi thiết bị chuyên dụng.

2. Xử lý phần mềm: mỗi bức ảnh 360 độ sẽ được thông qua xử lý đồ họa để có hiệu quả hình ảnh tốt hơn. Khách hàng cũng có thể yêu cầu đưa thêm logo công ty vào trong bức ảnh tại bước này.

3. Kết quả chuyển giao: khách hàng sẽ nhận được 2 phiên bản của Virtual tour. Một phiên bản có độ phân giải trung bình (hìnhảnh đã được tối ưu) dùng để đưa vào website. Một phiên bản với độ phân giải cao (không nén) được ghi lại vào một CD có thể được sử dụng như một Electronic Brochure hoặc gửi kèm theo Email.

Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

Đây là loại hình thể hiện hình ảnh sản phẩm cao cấp, áp dụng công nghệ lập trình flash, cho phép xem ảnh sản phẩm xoay 360 độ theo trục ngang, cho phép giới thiệu hình ảnh sản phẩm một cách chi tiết và ấn tượng với khách hàng hơn. Chỉ có thể xem trên máy tính hoặc giới thiệu qua website vì là hình ảnh chuyển động.

Ứng dụng: Chụp ảnh các sản phẩm của Công ty để phục vụ cho in ấn, quảng cáo, minh họa sản phẩm trên website

SAIGON EVENT SHOW được biết đến là  nhà Truyền Thông Chuyên nghiệp với  Dịch vụ Chụp Ảnh và Quay Phim cho các sự kiện. Chúng tôi nhận chụp ảnh Ảnh PanoramaChụp và tạo Virtual Tour 360 độ, Chụp ảnh sản phẩm xoay 360 độ

  • Quý Công ty muốn giới thiệu toàn cảnh các dự án bất động sản, phối cảnh kiến trúc của những căn hộ mới xây, phản ánh sinh động nhất vẻ đẹp của những mẫu trang trí nội thất mới, sang trọng & hiện đại…
  • Quý Doanh Nghiệp muốn  chụp hình giới thiệu nội thất văn phòng, cao ốc, các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe …
  • Nhận chụp ảnh Panorama 360 độ làm tư liệu về Doanh Nghiệp, chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng để làm Profile Công ty.

Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp Panorama và chụp sản phẩm, SAIGON SHOW sẽ làm cho sản phẩm của quý vị trở nên đẹp nhất, ấn tượng nhất và nhiều góc độ nhất.

Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.

Liên Hệ Dịch Vụ: Anh Quang Học – 093 8030 989

YahooID: nguoi_saigon2001 * Email: netdepsaigon@gmail.com  •  

    Chụp Kiến Trúc Nội Thất 3600 (Click vào hình trên để xem Panorama)

     

    Click để xem Panorama